กติกาป๊อกเด้ง

กติกาป๊อกเด้ง ออนไลน์ มือใหม่ควรรู้ ก่อนเริ่มเดิมพัน

กติกาป๊อกเด้ง ออนไลน์ เกม ป๊อก เด้ง ออนไลน์ (pokdeng online) บนมือถือ ที่สามารถทำเงินให้กับนักพนันได้จริงๆ บอกหมด!! มือใหม่ทุกคนควรรู้ก่อนเริ่มเดิมพันจริง วันนี้เราเอาข้อมูลจากเว็บพนัน มาบอกนักพนันมือใหม่ ให้ได้ทราบ ถึงวิธีการเล่น กติกาป๊อกเด้ง 2 ใบ เข้าใจง่าย เล่นเป็นแน่นอน และทำเงินได้ชัวร์ ถ้าอ่านบทความนี้จนจบ

เกมป๊อกเด้ง ออนไลน์ ได้เงินจริง ขั้นต่ำ 5 บาท

การเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ปัจจุบันมีการอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นมามากมาย และรวมไปถึงการเล่นพนัน ที่ได้พัฒนาระบบจนสร้างช่องทางเดิมพัน ที่สามารถเล่น เกมป๊อกเด้งออนไลน์ได้เงินจริง ผ่านโทรศัพท์มือถือ แค่เครื่องเดียว เดิมพันง่ายเริ่มต้นเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท เท่านั้น วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งง่าย ๆ ได้เงินชัวร์

สามารถสมัครเล่น เกมป๊อกเด้ง ฟรี แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย ทำรายการได้ตลอด 24ชั่วโมง เล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ํา เล่นได้ไม่จำกัด พร้อมระบบทำรายการอัตโนมัติ ป๊อกเด้ง ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ บาทเดียวก็ทำรายการได้ ทั้งนี้เว็บพนันได้เปิดโอกาสให้นักพนันที่ทุนน้อย ได้เข้ามามีส่วนร่วม และสามารถเข้ามาเล่นได้อย่างเท่าเทียม สามารถสร้างรายได้ ให้กับตัวเอง ซึ่งเป็นข้อดีที่ทำให้นักพนันทุกท่านเข้าถึงได้นั่นเอง

กติกาป๊อกเด้ง 2 ใบ รูปแบบและอัตราจ่ายของเกมไพ่ ที่ต้องรู้

กติกาการเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ 2 ใบ เล่นง่ายไม่ซับซ้อน เหมือนเล่นเกมส์บวกเลขไพ่ ซึ่งปัจจุบันได้มีการพัฒนาต่างๆ ทำให้มีระบบ AI ที่ช่วยในเรื่องของการคิดคำนวณ ทำให้ง่ายต่อการตัดสินแพ้ชนะ และมีอัตราการจ่ายที่แม่นยำ ไม่ผิดพลาดแน่นอน ส่วนการเล่นป๊อกเด้ง 2 ใบ จะเหมือนกับการเล่นแบบปกติ และไม่ได้แตกต่างจากปกติมาก

โดยการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นจะใช้ไพ่แค่ 2 ใบ และจะเอาผลลัพธ์จากไพ่บนมือทั้งสองใบ นำมาบวกกัน จะไม่จั่วไพ่ใบที่ 3 เพิ่ม หากกรณีที่รวมแต้มได้ 8 และ 9 จะเรียกว่า ป๊อกเด้ง เช่น ป๊อก8 , ป๊อก9 แต่ถึง ป๊อก8 ก็ยังแพ้ ป๊อก9 อยู่ดีเพราะ 9 เป็นแต้มที่อยู่เหนือสุดนั้นเอง และหากรวมกันแล้วได้ 10 แต้ม นั้นจะถือว่า บอด หรือไม่มีแต้มเลย

โดยการเล่นจะใช้ไพ่ทั้งหมด 1 สำรับ หรือ 52ใบ โดยที่แต่ละใบนั้น จะมีแต้มที่แตกต่างกันออกไปตั้งแต่ 2 – 10 และไพ่ทุกใบจะมีดอก จำนวนดอกมีทั้งหมด 4 แบบ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ดอกจิก ข้าวหลามตัด แต่จะมีไพ่ที่เป็นภาษาอังกฤษ 4แบบ คือ JQK และ A หากชนะเดิมพันในเกมนี้ จะได้เงินรางวัลทั้งหมดตามจำนวนผู้เล่น

โดยยกตัวอย่าง หากเล่น 4 คน ก็จะได้เงินเดิมพันทั้ง 3 คน แต่ถ้าหากตาไหนชนะเด้ง ก็จะคูณรางวัลเดิมพันเข้าไปอีก ซึ่งแตกต่างจากวิธีการเล่นป๊อกเด้งแบบปกติ ทั้งนี้เรามาดูวิธีการนับแต้มและอัตราจ่าย พร้อมๆ กันทั้ง 2 แบบกัน ตัวช่วย วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ได้เงินจริง เพิ่มเติมความรู้ ความเข้าใจอย่างถูกวิธี ดีที่สุด

วิธีการนับแต้มเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

 • A จะมีแต้ม เท่ากับ 1 แต้ม
 • J/Q/K/10 จะมีแต้ม เท่ากับ 0 แต้ม
 • 2-9 จะมีแต้ม เท่ากับไพ่ใบนั้น ๆ
 • หากรวมกันแล้วได้ 10แต้ม จะมีแต้ม = 0 แต้ม

อัตราจ่ายเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

 • ป๊อก​9 / ป๊อก8 อัตราจ่ายอยู่ที่ 1 เท่า
 • ไพ่เด้ง 2 เด้ง อัตราจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า
 • ไพ่เด้ง 3เด้ง อัตราจ่ายอยู่ที่ 3 เท่า (เฉพาะเกมป๊อกเด้งออนไลน์ทั่วไป)
 • ไพ่เซียน อัตราจ่ายอยู่ที่ ที่ 3 เท่า (เฉพาะเกมป๊อกเด้งออนไลน์ทั่วไป)
 • ไพ่เรียง อัตราจ่ายอยู่ที่ ที่ 3 เท่า (เฉพาะเกมป๊อกเด้งออนไลน์ทั่วไป)
 • ไพ่เรียงฟรัช​ อัตราในการจ่ายอยู่ ที่ 5 เท่า (เฉพาะเกมป๊อกเด้งออนไลน์ทั่วไป)
 • ไพ่ตอง อัตราในการจ่ายอยู่ ที่ 5 เท่า (เฉพาะเกมป๊อกเด้งออนไลน์ทั่วไป)

สรุป กติกาป๊อกเด้ง หากเพื่อนๆต้องการที่จะ เริ่มต้นเดิมพันเกมป๊อกเด้งออนไลน์ ก็ไม่ควรพลาดบทความนี้ เพราะได้รวบรวมเอาข้อมูลทั้งหมด กติกาการเล่นรูปแบบและอัตราจ่าย ยกมาไว้ให้ท่านได้ทราบ และทั้งนี้ หากต้องการเล่นก็สามารถสมัครสมาชิก แล้วก็เริ่มต้นเดิมพันได้เลย ทุนน้อยก็เล่นได้ เดิมพันขั้นต่ำ แค่ 5 บาท ทุนน้อยก็รวยได้เหมือนกนั เรามั่นใจว่าถ้านักพนันได้ทราบข้อมูลนี้ก่อนเดิมพันจะทำให้ท่านชนะเดิมพันได้อย่างแน่นอน และหากใครที่มีเทคนิคการเล่นหรือสูตรป๊อกเด้ง ก็สามารถนำมาใช้ควบคู่กัน และสามารถใช้ทำเงินให้ผู้เล่นได้อย่างแน่นอน

อ้างอิงข้อมูล :

www.sagamingofficial.com

www.databet.wiki

www.support.gameindy.com

Leave a Comment

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ