วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง และแนวทางการเล่นป๊อกเด้ง ที่จะทำเงินพร้อมกับสูตรและเทคนิคต่างๆที่จะทำให้ท่านขึ้นเป็นเบอร์หนึ่ง ในวงการไพ่ป๊อกเด้ง เคล็ดลับ เล่นไพ่ให้ได้เงิน สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นมาก่อนต้องรู้หลักการการเดิมพันไพ่ป๊อกเด้ง ที่สามารถทำเงินให้กับท่านได้จริงโดยมีวิธีการเล่นไม่ยาก แต่ต้องทำความเข้าใจในวิธีการต่างๆ ทุกท่านสามารถนำไปปรับใช้ได้เลย

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง ป๊อกเด้ง เล่นแล้วได้เงิน ?

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

การที่จะเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน นั้นต้องรู้พื้นฐานการเล่นก่อนที่จะเล่นให้ได้เงินแบบชัวร์ๆ เกี่ยวกับลักษณะทั่วไปของป๊อกเด้ง เกมไพ่ป๊อกเด้ง ได้เงินจริง  ก่อนว่าจะเล่นอย่างไรให้เข้าทางผู้เล่นและสามารถทำแต้มได้มากกว่าเจ้ามือโดยและเล่น  ป๊อกเด้ง เล่นแล้วได้เงิน หลังจากผู้เล่นได้รับการแจกไพ่แล้วให้เริ่ม คำนวณและนับแต้มไพ่ว่าได้กี่แต้มเมื่อเทียบกับแต้มเจ้ามือ ให้มีแต้มสูงกว่าเจ้ามือเท่านั้น

สอนเล่นไพ่ ป๊อกเด้ง วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง เล่นง่าย รวดเร็ว จบไว

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

วิธีการ เล่น ป๊อกเด้ง ให้รวดเร็วและได้เงินไวนั้น ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การเล่นป๊อกเด้งนั้นคืออะไร เว็บพนันออนไลน์ ป๊อกเด้ง เพื่อให้ท่านรู้รูปแบบการเล่นให้ท่านได้เล่นง่าย เดินเกมไวไม่ต้องใช้กลยุทธ์อะไรให้ซับซ้อน เพียงแค่มีเจ้ามือ กับผู้เล่นฝั่งไหนได้แต้มไพ่มากกว่าก็เป็นฝ่ายชนะจึงทำให้ป๊อกเด้งเป็นไพ่ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักพนันทุกระดับเป็น เกมไพ่ที่เล่นง่ายและจบเกมไว 

 วิธีการเล่นป๊อกเด้งนั้น ไม่ยุ่งยากเข้าใจง่าย สอนเล่นไพ่ ป๊อกเด้ง แป๊บเดียวก็ทำความเข้าใจ และสามารถเดิมพันทำกำไรได้ทันที เจ้ามือจะเริ่มแจกไพ่ ให้ทุกคนในวง คนละ 2 ใบ รวมทั้งเจ้ามือด้วยในการแจกไพ่จะแจกวน ไปทางใดทางหนึ่ง โดยคนสุดท้ายที่จะได้รับไพ่ก็คือตัวเจ้ามือเอง หลังจากที่แต่ละคนดูไพ่ของตัวเองแล้วใครที่ได้ป๊อกจะต้องโชว์ ไพ่ออกมาทันที ก่อนอื่นท่านต้องรู้จักลำดับไพ่เสียก่อนมาดูกัน ว่ามีอะไรบ้างดังนี้ 

 • ไพ่ K Q J เมื่อเจอกับไพ่แต้มจะมีค่าเท่ากับ 0 ไม่นับว่าเป็นจำนวน 10 เช่น K + 5 เท่ากับ 5 แต้ม
 • ไพ่ K Q J เมื่อจับคู่กันเอง จะเท่ากับค่า 10 มีค่าสูง เรียกว่าไพ่เซียน ชนะไพ่ที่มีแต้มต่ำกว่า 7 ลงไป แต่จะแพ้ไพ่ป๊อก 8 และ 9
 • ไพ่ที่รวมเลขสองใบแล้วได้แต้มที่ 8 หรือ 9 เท่ากับไพ่ป๊อก ชนะทุกตัว แต่ 8 จะยังแพ้เพียง 9 หนึ่งจำนวน
 • ไพ่ที่มีดอกแบบเดียวกัน ทั้งสองใบเรียกว่าไพ่เด้ง จะได้รับเงินรางวัลสองเท่าเลย หากมีแต้มที่มากกว่าไพ่ที่แข่งด้วย เช่น 5 สองเด้ง ชนะ 4 แต้ม หรือ ไพ่ ป๊อก 8 สองเด้ง ชนะ ไพ่ป๊อก 8 ไม่เด้ง
 • ไพ่ K Q J เมื่อได้จับคู่ไพ่กับ 10 จะเท่ากับว่ามีแต้มที่ 7 .5 ชนะไพ่ 7 แต้มลงไปทั้งหมด และแพ้ไพ่ป๊อก

วิธีเล่น ป๊อกเด้ง ให้ท่านได้เป็นเซียนในการเล่นไพ่

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

การที่ท่านจะเป็นเซียนป๊อกเด้งนั้นต้องรู้ วิธีเล่น ป๊อกเด้ง และทำความเข้าใจ เพื่อให้ท่านสามารถเล่นได้ไพ่ได้อย่างเต็มที่ ขอตัดไพ่ให้เข้าทางตัวเองบ้าง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถทำได้และถือว่าไม่ผิดกติกา การเล่นไพ่คือการขอตัดไพ่เองเพราะเจ้ามือ บางคนอาจมีคนโกงในการตัดไพ่หรือมีการล็อค ตำแหน่งไพ่ให้เข้าทางเจ้ามือเองดังนั้นผู้เล่น สามารถขออภัยเพื่อให้ล้างไพ่ที่อาจล็อคตำแหน่งให้หมด

แล้วผู้เล่นต้องทำความเข้าใจ ว่า ป๊อกเด้ง อะไรใหญ่สุด เพื่อไม่ให้ท่านโดนหลอกจากเจ้ามือ ว่าท่านถือไพ่บอด เพราะมีบางท่านที่ไม่รู้ว่าไพ่ของตัวเอง มีแต้มเท่าไหร่ อย่างนั้นท่านต้องศึกษาและทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการนับแต้มไพ่ต่างๆที่จะทำให้ท่านมีสิทธิ์ได้เงิน อย่างมหาศาลจากการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง แต่ท่านต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นป๊อกเด้งเสียก่อน ดังนั้นจะอธิบายวิธีเล่นคร่าวๆดังนี้ 

 • ผู้เล่นทุกท่านลงเดิมพันตามต้องการ เจ้ามือสามารถกำหนดวงเงินในการวางเดิมพันได้ 
 • เจ้ามือจะแจกไพ่ให้ทุกคนคนรอบวง คนละ 2 ใบและตัวเจ้ามือเองด้วยโอน จากซ้ายไปขวาหรือขวาไปซ้ายก็ได้
 • เมื่อทุกคนดูไพ่คนที่ได้ป๊อกจะต้องโทร ให้ออกมาทันทีคนอื่นที่ไม่ได้บอกให้นับแต้มตามผลบวกเพื่อเล่นต่อ
 • ในกรณีเจ้ามือป๊อกทุกคนจะได้รับสิทธิ์เรียกไพ่ใบที่ 3 ก่อนการตัดสินใจหงายไพ่เพื่อสู้กับเจ้ามือ
 • ผู้เล่นทุกคนจะเอาไพ่ไปวัดตัดสินกับเจ้ามือผู้เล่นไม่ได้ วัดกับผู้เล่นด้วยกันเองวัดกับเจ้ามือสองคนเพียงเท่านั้น
 • เจ้ามือจะจ่ายเงินให้กับผู้เล่นที่ชนะ และรับเงินจากผู้เล่นที่แพ้ ตามอัตราจ่ายปกติ และอัตราจ่ายของแต้มพิเศษ

เล่นไพ่ ป๊อกเด้ง ยังไงให้ได้กำไรเยอะๆ

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

เล่นไพ่ ป๊อกเด้ง ให้ได้กำไรเยอะๆนั้น ฉันต้องศึกษาสูตร และเทคนิคต่างๆให้ดี การกระจายความเสี่ยงด้วยไพ่หลายขาการ เล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงินหรือชัวร์ๆ จะต้องมีการกระจายความเสี่ยง ให้กับตัวเองด้วยซึ่งการเล่นมากกว่า 1 ขาเป็นวิธีที่จะช่วยให้เกิดการ กระจายไพ่และการกระจายไพ่มากกว่า 1 ขานี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการเล่นป๊อกเด้งได้มากกว่าขาเดียว

ซึ่งการเล่นขาเดียว โอกาสในการแพ้ก็มีสูงกว่าแบบกระจาย หลายขาเนื่องจากไม่มี การเปลี่ยนและกระจายไพ่ออกไป แต่การกระจายไพ่ออกไปหลายขาเขา ต้องยอมรับให้ได้ในเรื่องการเพิ่มทุน ในการเล่นหลายขาด้วย แต่หากชนะก็สามารถทำกำไร ได้หลายๆขานั้นเองถือเป็นอีกวิธี ที่จะสามารถทำเงินให้กับท่านได้อย่างมหาศาล เป็น เทคนิคเล่น ป๊อกเด้ง ขั้นพื้นฐานที่สามารถทำเงินได้อย่างแน่นอน

ป๊อกเด้ง กติกา ที่ต้องควรทำความเข้าใจก่อน

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

การที่จะทำเงินจาก การเล่นเกมป๊อกเด้งนั้นต้องรู้จัก ป๊อกเด้ง กติกา ว่าการเล่นมีกติกาอะไรบ้างเพื่อจะทำให้ท่าน สามารถทำกำไรได้อย่างดีที่สุด วิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงินไม่ได้ เป็นการเล่นเพื่อความสนุกเพียงอย่างเดียว ซึ่งการเล่นนั้น สามารถทำเงินและทำกำไรได้จริงเพียงแต่ท่านต้องศึกษา วิธีการเล่นให้ดีที่สุดและเล่นให้ถูกวิธี ท่านจะรวยอย่างแน่นอน

การรู้กติกาของการ เล่นไพ่ป๊อกเด้งทำให้ท่านสามารถนำกติกา ป๊อกเด้ง เล่นแล้วได้เงิน  ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าจำนวนผู้เล่น ที่เหมาะสมจะอยู่ที่ 3 ถึง 8 คนโดยแบ่งเป็นฝั่งเจ้ามือและผู้เล่นเจ้ามือ จะได้เพียงคนเดียวเท่านั้น เจ้ามือจะสามารถกำหนดเดิมพันสูงสุดได้หรือ ที่เรียกว่าการอันเดิมพันนั่นเองจากนั้นเจ้ามือ จะทำการสับไพ่และเริ่มแจกโดยวน จากซ้ายไปขวาหรือขวาไปซ้ายก็ได้

สูตร ป๊อกเด้ง ที่ทำให้ท่านกลายเป็นมหาเศรษฐีได้ในพริบตา

การที่จะทำให้ท่านเล่นไพ่ป๊อกเด้งได้เก่งนั้นท่านต้องรู้ สูตร ป๊อกเด้ง และทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นต่างๆให้ดีเพื่อ ที่จะทำให้ท่านสามารถชนะการเดิมพันได้อย่างดี  เมื่อเริ่มต้นเล่น เกมไพ่ป๊อกเด้งให้ทดลอง วางเดิมพันไปทีละน้อยๆ ก่อน เพื่อดูเชิงของเพื่อนร่วมวงว่าเป็นอย่างไรบ้าง หรือมีกลโกงในการเล่นป๊อกเด้งหรือไม่ 

เมื่อไม่มีอะไรตุกติก และมีเงินกำไรเพิ่มมากขึ้นต่อเนื่องแล้ว จึงเพิ่มระดับเงินทุนเดิมพันให้มากขึ้นไปอีก รวมทั้งการใช้เทคนิคเดิมพันแบบฉ่างไพ่ ซึ่งจะมีการขอหงายไพ่สักมือหนึ่ง โดยที่ไม่มีใครเล่นมือนั้น เพื่อดูผลของมือนั้น แบบไม่มีผู้เล่นเดิมพัน ซึ่งจะช่วยปิดกั้นไม่ให้เจ้ามือได้ป๊อก 8 ป๊อก 9 มากเกินไป มาดูกันว่าการที่จะทำให้ท่านเป็น เซียน ไพ่ pokdeng มีสูตรอะไรบ้างดังนี้ 

 • เลี้ยงแต้มทำเงิน เคล็ดลับเล่นป๊อกเด้งให้ได้เงิน ด้วยสูตรการเลี้ยงแต้ม ที่จะต้องมีพื้นฐานและมีความใจเย็นอยู่สักหน่อย โดยมีหลักเกณฑ์ง่ายๆ คือ ถ้าหากรอบใดที่คุณเปิดไพ่ออกมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 6 ให้ทำการเลี้ยงไว้ในรูปแบบการจั่วเพิ่ม เนื่องจากโอกาสที่จะจั่วแล้วได้แต้มมีค่อนข้างสูงมาก 
 • รู้จักตัดไพ่อย่างมีชั้นเชิง โดยวิธีนี้ให้ได้ใช้ ในกรณีที่ต้องการสกัดเจ้ามือ ไม่ให้ทำไพ่ป๊อก 8 – 9 ติดต่อกันหลายรอบเกินไป เป็นวิธีพื้นฐานที่จะช่วย ให้คุณสามารถสกัดกั้นเจ้ามือไม่ให้ มีโอกาสที่สูงเกินไป โดยจะเป็นวิธีการสับ ไพ่ป๊อกเด้งและลดความเสี่ยง ในการคว้าป๊อก 9 ของเจ้ามือ
 • เล่นไพ่มากกว่าขาเดียว กระจายความเสี่ยง ด้วยการเล่นไพ่มากกว่าขาเดียว ลองเล่นหลายๆ ขาเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถ ลดความเสี่ยง ในการลงทุนและเพิ่มโอกาสทำเงินได้มากกว่าเดิม  แต่การสลับเล่นหลายๆ รอบ จะทำให้เกิดการกระจาย มี การสับเปลี่ยนและเพิ่มโอกาสชนะได้ยิ่งขึ้น 
 • การซื้อมื้อบ๊วยเก็บไว้ ควรที่จะมีการซื้อ มือบ๊วยเอาไว้เพื่อสำหรับกรณี พลาดพลั้ง เพราะถึงแม้ว่ามือหลักจะต้องแพ้หรือ เสียโอกาสไปแต่ก็ยังมีมือบ๊วยเอาไว้เป็นมือสำรอง เพื่อเพิ่มโอกาสชนะ และถ้าหากมีจังหวะที่ดี ก็อาจจะทำให้คุณเอาชนะได้ทั้งในมือหลักและมือสุดท้าย  
สำหรับสูตรที่เราได้ให้นักเดิมพันไปนั้นถือเป็น สูตรป๊อกเด้งออนไลน์ ที่นักเดิมพันนั้นสามารถนำไปเล่นผ่านเว็บคาสิโนออนไลน์ได้เลย หากทุกท่านนั้นสามารถนำสูตรเหล่านี้ไปประยุกต์ได้อย่างคล่องแคล่วแล้วนั้น ก็จะสามารถทำเงินได้อย่างมากมายเลยนั่นเอง โดยที่คุณนั้นอาจใช้เงินในการเดิมพันเพียงแค่ไม่กี่บาทเท่านั้น 

สรุป การเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้น ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดแน่นอน มั่นใจว่าไพ่ป๊อกเด้งเป็นเกมพนันที่เหมาะกับนักพนันทุกท่าน อย่างแน่นอนเพราะเล่นง่าย อีกทั้งการวัดผลแพ้ชนะกับการลำดับไพ่ ไม่มีอะไรซับซ้อนฉะนั้น การที่ใครยังไม่เคยได้ลองเข้ามาเล่นป๊อกเด้ง อยากแน่นำให้เข้ามาลองเล่นรับรองว่า จะรู้สึกสนุกสนานและได้ลุ้นกับการวัดผลแพ้ชนะ ที่ไม่เหมือนเกมพนันอื่นอย่างแน่นอน

 

แนะนำบทความ >> pokdeng777

สนใจสมัครสมาชิก >> สมัครเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

รวมโปรโมชั่นเกมป๊อกเด้ง >> pokdeng777

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้เก่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *