วิธีเล่นป๊อกเด้ง

วิธีเล่นป๊อกเด้ง-ยังไงให้ได้เงิน-100%

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ยังไงให้ได้เงิน 100%

วิธีเล่นป๊อกเด้ง หลายท่านเห็นบุคคลที่เล่นไพ่แล้วได้เงิน ก็อยากจะได้อย่างเขาบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อเล่นป๊อกเด้งด้วยตัวเองกลับทำไม่ได้แบบที่คิด แล้วทำอย่างไรจึงจะสามารถเล่นไพ่แล้วได้เงินแบบที่ต้องการคันแรกต้องเข้าใจ  กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ และข้อกำหนดในเว็บพนัน ไพ่ การเสี่ยงทายที่มากไปด้วยมาตรฐานและความยุติธรรม  

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ที่สามารถทำกำไรได้ดี

 ก่อนอื่นต้องอธิบายเลยว่า วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน การที่จะทำกำไรในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง ท่านต้องรู้จัก วิธีดูไพ่ป๊อกเด้ง วิธีทํา ไพ่ป๊อกเด้ง ดูยังไงแต่ละใบมีแต้มเท่าไหร่ พร้อมเข้าใจ กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ ออนไลน์ก่อนที่ท่านจะจั่วไพ่เพิ่ม เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้ดีในการเล่น ถ้าดูผิดพลาดทำอาจจะทำให้ท่านสูญเงินไปโดยฟรีๆได้เลย 

เทคนิค วิธีเล่นป๊อกเด้ง ออนไลน์ เล่นง่ายได้เงิน

เทคนิค-วิธีเล่นป๊อกเด้ง-ออนไลน์-เล่นง่ายได้เงิน

เทคนิคเล่นป๊อกเด้ง บนเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ โดยที่ไม่ผ่าน dealer คือเทคนิคที่สามารถบอกวิธีการ วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน จริงๆ ที่ให้ท่านติดต่อกับผู้ผลิตเกมโดยตรง โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลากับเอเย่นต์ ซึ่งสามารถ อธิบายรายละเอียดและข้อมูลต่างๆของวิธีเล่นเกม ให้เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริง 

ยังมีการบอก อัตราการจ่าย ป๊อกเด้ง ที่จะทำให้คุณรู้ถึงอัตราการเสียและอัตราการได้เงิน ในแต่ละครั้งของการเปิดไพ่ในครั้งนั้นอีกด้วย ทำไมเราจึงจะทำตารางอัตราการได้และเสียเงินของแต่ละการเปิดไพ่ในแต่ละครั้งเพื่อให้ท่านเข้าใจ และสามารถนำไปใช้ได้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดของตัวท่านเองในการเล่นครั้งนี้

 • ไพ่ธรรมดา/ไพ่ป๊อก8,9 : จ่าย 1 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยไพ่ (3♦4♠) หรือป๊อก (4♠5♥) ก็จะได้เงินรางวัล (100*1 = 100 บาท)
 •   ไพ่ 2 เด้ง : จ่าย 2 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (9♣9♥) ก็จะได้เงินรางวัล (100*2 = 200 บาท)
 •  ไพ่ 3 เด้ง : จ่าย 3 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (5♠2♠A♠) ก็จะได้เงินรางวัล (100*3 = 300 บาท)
 • ไพ่เซียน : จ่าย 3 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (J ♥K♥ K♠) ก็จะได้เงินรางวัล (100*3 = 300 บาท)
 •  ไพ่เรียง : จ่าย 3 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (7♦8♣9♣) ก็จะได้เงินรางวัล (100*3 = 300 บาท)
 • ไพ่ฟลัช : จ่าย 5 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (7♥8 ♥9♥) ก็จะได้เงินรางวัล (100*5 = 500 บาท)
 •  ไพ่ตอง : จ่าย 5 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (9♥9♦9♣) ก็จะได้เงินรางวัล (100*5 = 500 บาท)

ลักษณะเกม ป๊อกเด้ง มีอะไรบ้าง ?

ป๊อกเด้ง มีอะไรบ้าง  Pok Deng สามารถรองรับผู้เล่นได้หลากหลายตั้งแต่ 2 ถึง 17 คน อย่างไรก็ตามจํานวนผู้เล่น ในอุดมคติควรเป็นสามถึงเก้าเท่านั้น ก่อนที่จะเริ่มเกมผู้เล่นควรเลือก เจ้ามือ ซึ่งสามารถที่จะเลือกเป็นได้นั่นเอง วิธีเล่น ไพ่ป๊อกเด้งให้ชนะ สำหรับเกมการ์ดไพ่นี้ ก็เป็นเกมป๊อกเด้ง ที่เราเคยพบเจอได้ทั่วไป มีเล่นทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ นั่นเอง

ทั้งนี้ยังมีการเล่นป๊อกเด้งแบบ ป๊อกเด้ง2ใบ กับการเล่นป๊อกเด้งแบบ ป๊อกเด้ง3ใบ ที่มีความแตกต่างกันออกไปด้วยซึ่งเราจะอธิบายการเล่นป๊อกเด้ง 2ใบและการเล่นป๊อกเด้ง 3 ใบให้ท่านเข้าใจ มากินขึ้นเพื่อให้ท่านประกอบการตัดสินใจในการเล่นและสามารถเลือกเล่นได้แบบ ที่ท่านสนใจจริงๆ ทำให้ท่านไม่เสียเวลาในการเล่น

 •  การเล่นไพ่ป๊อกเด้ง 2 ใบ นั้นไม่จำเป็นต้องมีเจ้ามือทำอะไรกันเองได้โดยการเล่นไพ่แบบป๊อกเด้ง 2ใบจะไม่มีการทัวร์ไปที่ 3 เพิ่มและตัดสินแพ้ชนะกันที่ 2 ใบเท่านั้นซึ่ง 2 ใบนั้นผู้เล่นต้องมีทุนในการเล่นซักเล็กน้อย
 • การเล่นป๊อกเด้ง 3 ใบ เป็นการเล่นไพ่ป๊อกเด้งที่สามารถตัวใบที่ 3 มาได้ โดยขึ้นอยู่ที่ว่าการจั่วไพ่ใบที่ 1 และใบที่ 2 มีแต้มน้อยเราจึงสามารถจั่วไพ่ใบที่ 3 มาเพิ่มแต้มให้กับไพ่ของเราได้

กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ สำหรับผู้เล่นมือใหม่

กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ หรือ ไพ่ป๊อกเก้าออกมา หลายคนคงร้องอ๋อ เพราะเป็นเกมยอดนิยมของคนไทย และหลายคนก็เคยเล่นกันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่ออีกว่ายังมีเพื่อน ๆ อีกไม่น้อยเลยที่ยังไม่ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเกมไพ่ชนิดนี้ รวมไปถึง กติกาป๊อกเด้ง ที่แท้จริงว่าเป็นไร ในวันนี้จึงขอถือโอกาสนี้มาสาธยายให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันมีวิธีการนับแต้มอย่างไร 

โดยที่การนับแต้มของการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นมีการนับที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละดอกของไพ่ซึ่งมี เรียง กับ เซียน ป๊อกเด้ง มีความแตกต่างกันคือ ป๊อกเด้ง เรียง ไพ่เรียงไม่จำเป็นต้องเป็นดอกเดียวกันก็ได้ แต่มีตัวเลขหรือตัวหนังสือภาษาอังกฤษเรียงกัน  ส่วนไพ่เซียนคือไพ่ที่มีตัวภาษาอังกฤษ J Q K คละกัน 3 ใบ และสีแตกต่างกันหรือสีเดียวกันก็ได้

แนะนำ วิธีดูไพ่ป๊อกเด้ง สำหรับนักเดิมพันมือใหม่

วิธีดูไพ่ป๊อกเด้ง ผู้เล่นทุกคนจะต้องทำให้แต้มในมือของตัวเองมีผลรวมเท่ากับ 9 หรือใกล้เคียง 9 ให้มากที่สุด ดังนั้นถ้าให้ 2 ใบแรกให้แต้มที่มากกว่าหรือเท่ากับ 6 ถือว่าอยู่ อาจไม่จำเป็นต้องขอไพ่เพิ่ม ซึ่งหลายคน ยังสงสัยอยู่ว่าในการเล่น ป๊อกเด้งอะไรใหญ่สุด ตอบได้ว่าในการเล่นไพ่นั้น ขึ้นอยู่กับหน้าไพ่ 2 ใบแรกด้วย ขึ้นอยู่กับจำนวนแต้ม 

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะลุ้น ไพ่3เหลือง สเตท  เรียง ซึ่งขึ้นอยู่กับหน้าไพ่ 2 ใบแรกในมือ ที่จะเป็นตัวแปรให้ตัดสินใจในการขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ เพราะถ้าหน้าไพ่เป็นไปแบบที่กล่าวข้างต้น จะส่งผลให้ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น 3 ถึง 5 เท่าครั้งนี้เราได้จึงจัดทำการนับคะแนนไพ่มาเพื่อให้ท่านได้เข้าใจว่าท่านควรจั่วไพ่ เมื่อใดถึงจะทำให้ท่านได้แต่มมากสูงสุดดังนี้

 • ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมเท่ากับ 9 แต้ม (ป๊อก9) ชนะ ทันที (8 แต้ม (ป๊อก 8) ชนะ ถ้าเจ้ามือ ไม่ป๊อก)
 • ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมมากกว่า 4 แต้ม ผู้เล่นจะขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ก็ได้
 • ไพ่ 2 ใบแรก น้อย กว่า 4 แต้ม จะต้องขอไพ่ใบที่ 3
 • ไพ่ 2 ใบแรก เท่ากับ 4 แต้ม 2 เด้ง ไม่ว่าจะเป็นดอกหรือแต้ม บังคับให้ อยู่
 • ไพ่ 3 ใบ วัดผลแพ้ชนะกันตามขนาดและแต้ม ตามลำดับที่กล่าวไว้แล้ว

เว็บป๊อกเด้งออนไลน์ ที่น่าเล่นมากที่สุด

เว็บป๊อกเด้งออนไลน์ พูดได้เลยว่าในปัจจุบันเว็บป๊อกเด้งที่ดีที่สุดนั้นคือเว็บที่ไม่ผ่านเอเย่นคนกลาง นั้นมีอยู่มากมายหลายเว็บไซต์ทั้งนี้ เว็บพนัน ไพ่ ไม่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมาแรงมากที่สุดในขณะนี้ซึ่งได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศมีมาตรฐานสูงสุดเพื่อให้มีความปลอดภัยในเรื่องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าเอง 

เราจึงแนะนำ เว็บไพ่ออนไลน์ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ในรูปแบบ 3D และมีโบนัสที่จูงใจสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วยพร้อมให้ท่านได้สัมผัสกับความสนุก  เราจึงจัดรวบรวมเว็บพนันไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ มาให้ท่านได้เลือกเล่นได้อย่างจุใจ โดยที่ท่านสามารถเข้าไปเล่นและสมัคร เข้าร่วมเล่นได้ทันทีดังนี้ 

 • casinobet89
 • 123bet168th
 • mb2bet 
 • 789betnow 
 • ufaonline24

ทั้ง 5 เว็บไซต์ที่เรานำมาฝากนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด ลองเข้าไปศึกษาวิธีการเล่นและดูรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจของท่านได้เลย  

สรุป การเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ นั้นเป็นการพนันที่ค่อนข้างจะผ่านไปไวมากในแต่ล่ะเกม เพราะฉะนั้นทริคเล็กๆน้อยอาจจะเป็นการเล่นมากกว่า 1 มือ เนื่องจากเราสามารถชนะ หรือ แพ้ ได้ในเกมนั้นๆ เหมือนเป็นการเซฟตัวเองไปในตัวเราจึงอธิบายมาเพื่อให้ท่านเข้าใจพอสังเขปเพื่อให้ท่านไปประยุกต์ใช้ในการเล่นเกมป๊อกเด้ง