วิธีเล่นป๊อกเด้ง

วิธีเล่นป๊อกเด้ง

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ยังไงให้ได้เงิน 100%

วิธีเล่นป๊อกเด้ง หลายท่านเห็นบุคคลที่เล่นไพ่แล้วได้เงิน ก็อยากจะได้อย่างเขาบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อเล่นป๊อกเด้งด้วยตัวเองกลับทำไม่ได้แบบที่คิด แล้วทำอย่างไรจึงจะสามารถเล่นไพ่แล้วได้เงินแบบที่ต้องการคันแรกต้องเข้าใจ  กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ และข้อกำหนดในเว็บพนัน ไพ่ การเสี่ยงทายที่มากไปด้วยมาตรฐานและความยุติธรรม

บอกต่อข้อมูลที่จะช่วยให้ลูกค้าเกี่ยวกับ วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน เพิ่มโอกาสในการทำกำไรสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบในการเล่นเกมส์ ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้มีโอกาสที่จะสนุกไปกับเกมส์ป๊อกเด้ง และชื่นใจกับเงินกำไรที่สามารถสร้างมาได้ โดยที่สูตรหรือแนวทางในการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ นั้น ก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก เช่นติดตามได้ที่นี่

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ที่สามารถทำกำไรได้ดี

 ก่อนอื่นต้องอธิบายเลยว่า วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน การที่จะทำกำไรในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง ท่านต้องรู้จัก วิธีดูไพ่ป๊อกเด้ง วิธีทํา ไพ่ป๊อกเด้ง ดูยังไงแต่ละใบมีแต้มเท่าไหร่ พร้อมเข้าใจ กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ ออนไลน์ก่อนที่ท่านจะจั่วไพ่เพิ่ม เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้ดีในการเล่น ถ้าดูผิดพลาดทำอาจจะทำให้ท่านสูญเงินไปโดยฟรีๆได้เลย 

เทคนิค วิธีเล่นป๊อกเด้ง ออนไลน์ เล่นง่ายได้เงิน

วิธีเล่นป๊อกเด้ง

เทคนิคเล่นป๊อกเด้ง บนเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ โดยที่ไม่ผ่าน dealer คือเทคนิคที่สามารถบอกวิธีการ วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน จริงๆ ที่ให้ท่านติดต่อกับผู้ผลิตเกมโดยตรง โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลากับเอเย่นต์ ซึ่งสามารถ อธิบายรายละเอียดและข้อมูลต่างๆของวิธีเล่นเกม ให้เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริง 

ยังมีการบอก อัตราการจ่าย ป๊อกเด้ง ที่จะทำให้คุณรู้ถึงอัตราการเสียและอัตราการได้เงิน ในแต่ละครั้งของการเปิดไพ่ในครั้งนั้นอีกด้วย ทำไมเราจึงจะทำตารางอัตราการได้และเสียเงินของแต่ละการเปิดไพ่ในแต่ละครั้งเพื่อให้ท่านเข้าใจ และสามารถนำไปใช้ได้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดของตัวท่านเองในการเล่นครั้งนี้

 • ไพ่ธรรมดา/ไพ่ป๊อก8,9 : จ่าย 1 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยไพ่ (3♦4♠) หรือป๊อก (4♠5♥) ก็จะได้เงินรางวัล (100*1 = 100 บาท)
 •   ไพ่ 2 เด้ง : จ่าย 2 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (9♣9♥) ก็จะได้เงินรางวัล (100*2 = 200 บาท)
 •  ไพ่ 3 เด้ง : จ่าย 3 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (5♠2♠A♠) ก็จะได้เงินรางวัล (100*3 = 300 บาท)
 • ไพ่เซียน : จ่าย 3 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (J ♥K♥ K♠) ก็จะได้เงินรางวัล (100*3 = 300 บาท)
 •  ไพ่เรียง : จ่าย 3 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (7♦8♣9♣) ก็จะได้เงินรางวัล (100*3 = 300 บาท)
 • ไพ่ฟลัช : จ่าย 5 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (7♥8 ♥9♥) ก็จะได้เงินรางวัล (100*5 = 500 บาท)
 •  ไพ่ตอง : จ่าย 5 เท่า เช่น ลงทุนไป 100 บาท ชนะด้วยผล (9♥9♦9♣) ก็จะได้เงินรางวัล (100*5 = 500 บาท)

ลักษณะเกม ป๊อกเด้ง มีอะไรบ้าง ?

ป๊อกเด้ง มีอะไรบ้าง  Pok Deng สามารถรองรับผู้เล่นได้หลากหลายตั้งแต่ 2 ถึง 17 คน อย่างไรก็ตามจํานวนผู้เล่น ในอุดมคติควรเป็นสามถึงเก้าเท่านั้น ก่อนที่จะเริ่มเกมผู้เล่นควรเลือก เจ้ามือ ซึ่งสามารถที่จะเลือกเป็นได้นั่นเอง วิธีเล่น ไพ่ป๊อกเด้งให้ชนะ สำหรับเกมการ์ดไพ่นี้ ก็เป็นเกมป๊อกเด้ง ที่เราเคยพบเจอได้ทั่วไป มีเล่นทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ นั่นเอง

ทั้งนี้ยังมีการเล่นป๊อกเด้งแบบ ป๊อกเด้ง2ใบ กับการเล่นป๊อกเด้งแบบ ป๊อกเด้ง3ใบ ที่มีความแตกต่างกันออกไปด้วยซึ่งเราจะอธิบายการเล่นป๊อกเด้ง 2ใบและการเล่นป๊อกเด้ง 3 ใบให้ท่านเข้าใจ มากินขึ้นเพื่อให้ท่านประกอบการตัดสินใจในการเล่นและสามารถเลือกเล่นได้แบบ ที่ท่านสนใจจริงๆ ทำให้ท่านไม่เสียเวลาในการเล่น

 •  การเล่นไพ่ป๊อกเด้ง 2 ใบ นั้นไม่จำเป็นต้องมีเจ้ามือทำอะไรกันเองได้โดยการเล่นไพ่แบบป๊อกเด้ง 2ใบจะไม่มีการทัวร์ไปที่ 3 เพิ่มและตัดสินแพ้ชนะกันที่ 2 ใบเท่านั้นซึ่ง 2 ใบนั้นผู้เล่นต้องมีทุนในการเล่นซักเล็กน้อย
 • การเล่นป๊อกเด้ง 3 ใบ เป็นการเล่นไพ่ป๊อกเด้งที่สามารถตัวใบที่ 3 มาได้ โดยขึ้นอยู่ที่ว่าการจั่วไพ่ใบที่ 1 และใบที่ 2 มีแต้มน้อยเราจึงสามารถจั่วไพ่ใบที่ 3 มาเพิ่มแต้มให้กับไพ่ของเราได้

กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ สำหรับผู้เล่นมือใหม่

วิธีเล่นป๊อกเด้ง

กติกาป๊อกเด้งออนไลน์ หรือ ไพ่ป๊อกเก้าออกมา หลายคนคงร้องอ๋อ เพราะเป็นเกมยอดนิยมของคนไทย และหลายคนก็เคยเล่นกันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่ออีกว่ายังมีเพื่อน ๆ อีกไม่น้อยเลยที่ยังไม่ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเกมไพ่ชนิดนี้ รวมไปถึง กติกาป๊อกเด้ง ที่แท้จริงว่าเป็นไร ในวันนี้จึงขอถือโอกาสนี้มาสาธยายให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันมีวิธีการนับแต้มอย่างไร 

โดยที่การนับแต้มของการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นมีการนับที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละดอกของไพ่ซึ่งมี เรียง กับ เซียน ป๊อกเด้ง มีความแตกต่างกันคือ ป๊อกเด้ง เรียง ไพ่เรียงไม่จำเป็นต้องเป็นดอกเดียวกันก็ได้ แต่มีตัวเลขหรือตัวหนังสือภาษาอังกฤษเรียงกัน  ส่วนไพ่เซียนคือไพ่ที่มีตัวภาษาอังกฤษ J Q K คละกัน 3 ใบ และสีแตกต่างกันหรือสีเดียวกันก็ได้

แนะนำ วิธีดูไพ่ป๊อกเด้ง สำหรับนักเดิมพันมือใหม่

วิธีดูไพ่ป๊อกเด้ง ผู้เล่นทุกคนจะต้องทำให้แต้มในมือของตัวเองมีผลรวมเท่ากับ 9 หรือใกล้เคียง 9 ให้มากที่สุด ดังนั้นถ้าให้ 2 ใบแรกให้แต้มที่มากกว่าหรือเท่ากับ 6 ถือว่าอยู่ อาจไม่จำเป็นต้องขอไพ่เพิ่ม ซึ่งหลายคน ยังสงสัยอยู่ว่าในการเล่น ป๊อกเด้งอะไรใหญ่สุด ตอบได้ว่าในการเล่นไพ่นั้น ขึ้นอยู่กับหน้าไพ่ 2 ใบแรกด้วย ขึ้นอยู่กับจำนวนแต้ม 

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะลุ้น ไพ่3เหลือง สเตท  เรียง ซึ่งขึ้นอยู่กับหน้าไพ่ 2 ใบแรกในมือ ที่จะเป็นตัวแปรให้ตัดสินใจในการขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ เพราะถ้าหน้าไพ่เป็นไปแบบที่กล่าวข้างต้น จะส่งผลให้ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น 3 ถึง 5 เท่าครั้งนี้เราได้จึงจัดทำการนับคะแนนไพ่มาเพื่อให้ท่านได้เข้าใจว่าท่านควรจั่วไพ่ เมื่อใดถึงจะทำให้ท่านได้แต่มมากสูงสุดดังนี้

 • ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมเท่ากับ 9 แต้ม (ป๊อก9) ชนะ ทันที (8 แต้ม (ป๊อก 8) ชนะ ถ้าเจ้ามือ ไม่ป๊อก)
 • ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมมากกว่า 4 แต้ม ผู้เล่นจะขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ก็ได้
 • ไพ่ 2 ใบแรก น้อย กว่า 4 แต้ม จะต้องขอไพ่ใบที่ 3
 • ไพ่ 2 ใบแรก เท่ากับ 4 แต้ม 2 เด้ง ไม่ว่าจะเป็นดอกหรือแต้ม บังคับให้ อยู่
 • ไพ่ 3 ใบ วัดผลแพ้ชนะกันตามขนาดและแต้ม ตามลำดับที่กล่าวไว้แล้ว

เว็บป๊อกเด้งออนไลน์ ที่น่าเล่นมากที่สุด

ป๊อกเด้งออนไลน์ พูดได้เลยว่าในปัจจุบันเว็บป๊อกเด้งที่ดีที่สุดนั้นคือเว็บที่ไม่ผ่านเอเย่นคนกลาง นั้นมีอยู่มากมายหลายเว็บไซต์ทั้งนี้ เว็บพนัน ไพ่ ไม่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมาแรงมากที่สุดในขณะนี้ซึ่งได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศมีมาตรฐานสูงสุดเพื่อให้มีความปลอดภัยในเรื่องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าเอง 

เราจึงแนะนำ เว็บไพ่ออนไลน์ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ในรูปแบบ 3D และมีโบนัสที่จูงใจสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วยพร้อมให้ท่านได้สัมผัสกับความสนุก  เราจึงจัดรวบรวมเว็บพนันไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ มาให้ท่านได้เลือกเล่นได้อย่างจุใจ โดยที่ท่านสามารถเข้าไปเล่นและสมัคร เข้าร่วมเล่นได้ทันทีดังนี้ 

 • casinobet89
 • 123bet168th
 • mb2bet 
 • 789betnow 
 • ufaonline24

ทั้ง 5 เว็บไซต์ที่เรานำมาฝากนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด ลองเข้าไปศึกษาวิธีการเล่นและดูรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจของท่านได้เลย  

สรุป การเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ นั้นเป็นการพนันที่ค่อนข้างจะผ่านไปไวมากในแต่ล่ะเกม เพราะฉะนั้นทริคเล็กๆน้อยอาจจะเป็นการเล่นมากกว่า 1 มือ เนื่องจากเราสามารถชนะ หรือ แพ้ ได้ในเกมนั้นๆ เหมือนเป็นการเซฟตัวเองไปในตัวเราจึงอธิบายมาเพื่อให้ท่านเข้าใจพอสังเขปเพื่อให้ท่านไปประยุกต์ใช้ในการเล่นเกมป๊อกเด้ง

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ