วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะ

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะ บนเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ 100%

วิธีเล่นป๊อกเด้งให้ชนะ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เหล่านักพนัน จะได้รู้ถึงหลัก การเล่นป๊อกเด้ง ที่ถูกวิธีบนเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ไม่ผ่าน Agent เพื่อสร้างความเข้าใจและปูพื้นฐานสำหรับการ เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ชื่อผู้เล่นสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจได้โดยทั่วไปข้อกำหนดของการเล่นจะมีผู้ใด้ตั้งแต่ 2  คนขึ้นไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเว็บเดิมพันและสถานที่ที่เล่น 

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะ กับเว็บไซต์ที่ไม่ผ่านเอเย่นต์

เกมป๊อกเด้งไทย ถือว่าเป็นเกมยอดฮิตของไทยเลยก็ว่าได้เพราะว่ามีการเล่นมาตั้งแต่สมัยโบราณ จนปัจจุบันได้ทำการพัฒนามา เล่นป๊อกเด้งออนไลน์  ในรูปแบบการเล่น เกมป๊อกเด้ง ออนไลน์ แบบ 3D ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราได้จัดทำและรวบรวม เกมไพ่ป๊อกเด้งที่มีรูปแบบที่ตื่นตาตื่นใจ ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้แบบจุใจ และทางเว็บไซต์ของเรายังเป็นเว็บตรงที่ไม่ผ่านเอเย่นอีกด้วย

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะ แนะนำสำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยเล่นเกมป๊อกเด้ง

ป๊อก 8 ป๊อก 9 เล่นเกมส์การพนันพื้นบ้านที่มีผู้เล่น ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ที่จะทำให้คุณช่วยทำกำไรกับการเล่นเกมไพ่ Pok Deng ก็ได้ว่าเป็นเกมที่จะเห็นกันในงานสังสรรค์ต่างๆงานบุญงานศพ เพื่อนๆจะตั้งวงเล่นไพ่กันรวมตัวกันให้สนุกสนาน เป็นกิจกรรมที่ ทำให้คิดเลขคณิตศาสตร์ ได้อย่างรวดเร็ว อุปกรณ์หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ  ก็มีขาย 

จากนั้นจะรวมแต้มของไพ่ทั้งสองใบซึ่งมีกฎเกณฑ์ที่จะนำไปขอสู่การขอใบใบที่ 3 การเล่นไพ่ป๊อกเด้งจะจั่วเพิ่มแค่ครั้งเดียวเท่านั้น การเทียบแต้มรวมในมือของตัวเองกับแต้มรวมของเจ้ามือว่าใครมีแต้มสูงกว่าและใกล้เคียงกับข้าวมากที่สุดถ้ารวมผลทั้งหมดเป็นเลข 2 หลักจะนับผลแพ้ชนะเฉพาะหลักหน่วยเท่านั้น ซึ่งการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นสามารถเล่นได้ 2 แบบคือ                                                                                                                           

 • Pok Deng 2 ใบ  นั้นก็คือการเล่นไพ่ป๊อกเด้งในลักษณะที่เล่นเพียงแค่ 2 ใบเท่านั้น โดยจะต้องทำการสู้กับเจ้ามือเปรียบเทียบผู้แพ้ผู้ชนะด้วยไพ่เพียงแค่ 2 ใบเท่านั้นนั่นเอง
 • Pok Deng 3 ใบ คือลักษณะการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง ที่เจ้ามือแจกมา 2 ใบ แต่ถ้าหากมีแต้มน้อยกว่า      6 เราสามารถเรียกไบที่ 3 มาเพื่อเพิ่มแต้มไพ่ในมือของเราได้อีกด้วย

ดูไพ่ป๊อกเด้ง สำหรับผู้เล่นมือใหม่

ดูไพ่ป๊อกเด้ง-สำหรับผู้เล่นมือใหม่

สำหรับการ ดูไพ่ป๊อกเด้ง บางคนอาจจะยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับแกล้มและตัวภาษาอังกฤษต่างๆเราจึงขอบอกก่อนเลยว่าการดูไพ่ของแต่ละคน ก็อาจจะไม่เหมือนกันการนับต่างกันออกไปดังนั้นแล้ว  เกมป๊อกเด้งไทย จึงเป็นเกมเดิมพันที่เล่นง่ายมากเกมนึงเลยก็ว่าได้ นั้นก็เพราะว่ามีแจ้งบอกให้ท่านใครรู้ว่าท่านมีแต้มเท่าไหร่และควรตัวให้เพิ่มหรือไม่ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่หัดเล่นไพ่อีกด้วย 

แต่สำหรับผู้ที่เล่น Pok Deng มาเป็นเวลานานถือว่า การนับแต้มป๊อกเด้ง เป็นเรื่องที่ง่ายที่สุดสำหรับเขา เพราะมีจำนวนไพ่ในมือที่น้อยทำให้ผลรวมกันมีค่าแค่หลักสิบและรวมกันได้ง่าย แต่สำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งอาจจะสงสัยเกี่ยวกับผลรวมต่างๆของแต่ละตัวอักษรบนไพ่ ทั้งนั้นเราจึงทำวิธีการนับไพ่ในมือของท่านว่ามีแต้มเท่าไหร่ โดยทำการนับแต้มได้ดังนี้                                                                  

 • ไพ่เลข 2 – 9 จะมีคะแนนตามตัวเลข
 • ไพ่ J , Q , K นับเป็น 0
 • ไพ่ A หรือ Ace นับเป็น 1 แต้ม
 • ป๊อก 9 หรือ 9แต้ม และ ป๊อก 8 หรือ 8 แต้ม ถือเป็นไพ่ใหญ่สุด คนที่ได้ ถือว่าชนะในเกมนั้นเลย
 • กรณีที่ไม่ป๊อก คือ คะแนนไม่ใช่ 8 หรือ 9 รวมผลบวกไพ่ในมือ 1 ถึง 7 ให้เอาไพ่มาวัดกัน หรือ เปิดไพ่เพิ่ม 1 ใบ
 • กรณีที่แต้มเกิน 10 และไม่ใช่ไพ่ป๊อก จะทำการนับจำนวนไปเป็นแต้ม ยกตัวอย่างเช่น มีไพ่สองใบ คือ7 และ 8 นับรวมกันได้ 15 จะนับแต้มเป็น 5 แต้ม หลักสิบ จะไม่นับ
 • กรณีรวมแต้มไพ่แล้ว ลงท้ายด้วยหลักสิบ หรือ 0 ตะนับเป็น 0 คะแนน หรือ ไพ่บอด

สูตร เล่นป๊อกเด้ง ยังไงให้ได้เงินมากที่สุด

สูตรเล่นป๊อกเด้ง เป็นเกมไพ่ออนไลน์ที่คนเล่นไพ่ทุกคนแทบจะรู้จัก เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนไทย นอกจากรูปแบบการเล่น Pok Deng มีรูปแบบที่เล่นง่ายได้เงินไวไม่ซับซ้อนอะไร สำหรับการเล่นป๊อกเด้งให้ชนะเพื่อที่จะเอาเงินรางวัลให้มากที่สุด ก็ต้องมีเทคนิคการเดิมพัน และสูตรวิธีการเล่นยังไง ให้ได้เงินมากที่สุด โดยแต่ละคนนั้นก็อาจจะมีสูตรการเล่นที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง

โดยปกติทั่วไปแล้วผู้เล่นต้องรู้จักว่า ไพ่ป๊อกเด้งมีอะไรบ้าง อ่านไพ่ป๊อกเด้งยังไงโดยวิธีการสังเกตล้วนๆเมื่อเราเล่นป๊อกเล่นไปสักพักแล้วให้สังเกตทิศทางในการออกไปที่ชนะบ่อยๆ ที่เล่นตรงไหนแล้วค่อยออกดีบ่อยๆเข้าบ่อยๆ  และมีอีกหนึ่งวิธีคือการ แทงป๊อกเด้ง 2 ขา แต่ผู้เล่นจะต้องมีทุนเยอะนิดนึงเพราะจะต้องใช้การลงทุนทั้ง 2 ขา เราจะมีโอกาสที่จะได้รับรางวัลมากขึ้นแต่ความเสี่ยงก็มีมากด้วยเช่นกัน

อัตราการจ่าย ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละแต้ม

อัตราการจ่าย เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้รู้ว่าเราควรได้เงินเท่าไหร่ เมื่อเราเปิดไพ่ออกมาในแต่ละครั้ง เก่งการพนัน เกมไพ่ป๊อกเด้ง กำลังเป็นที่สนใจอยากเล่นกันนั้น ผู้เล่นไม่ค่อยจะใส่ใจเรื่องของอัตราการจ่ายเงินสักเท่าไหร่ถ้าเราไม่เข้าใจจริงๆอาจจะโดนโกงได้แต่ถ้ามือจะตีเนียนอาศัยความเร็วของการนับแต้มมั่ว และจ่ายเงินไม่ตรงกับอัตราจ่าย 

เราไม่สามารถโทษไครได้เลยเราต้องสังเกตให้ดีและมีสติในการเรียนรู้ให้มาก ซึ่งวิธีการ ให้เรารู้ถึงอัตราการจ่าย นั้นไม่ยุ่งยากเลย ถือเป็นพื้นฐานใน การเล่นป๊อกเด้ง เลยก็ว่าได้ ในส่วนของแต้มไพ่ป๊อกเด้งก็ดูไม่อยากเข้าใจง่ายแต่ก็มีความสำคัญอยู่มากเช่นเดียวกัน เพื่อป้องกันการเกิดอัตราการโกงเราจึงจัดทำแบบอัตราการจ่ายเงินของแต่ละแต้มเพื่อให้ท่านได้รู้ทันดังนี้  

 • ไพ่ป๊อกเก้า ชุดไพ่ที่มีผลบวกรวมกันได้ 9 แต้ม อัตราจ่ายที่ 1 : 1
 • ไพ่ป๊อกแปด ชุดไพ่ที่มีผลบวกรวมกันได้ 8 แต้ม อัตราจ่ายที่ 1 : 1
 • ไพ่ตอง ชุดไพ่ที่มีเลขเหมือนกันทั้ง 3 ใบ (ไพ่ตอง A มีค่าใหญ่สุดในจำพวกไพ่ตอง ) อัตราจ่ายที่ 5 : 1
 • ไพ่เซียน ชุดไพ่ที่มีแต่ J, Q, K ผสมอยู่รวมกันทั้ง 3 ใบ เช่น ไพ่ Q, Q, K และไพ่ J, Q, J เป็นต้น อัตราจ่ายที่ 3 : 1
 • ไพ่เรียง ชุดไพ่ที่มีกลุ่มของตัวเลข หรือ กลุ่มมีไพ่ผีที่เรียงลำดับกัน เช่น ไพ่เรียงที่เล็กสุด คือ 2, 3, 4 ส่วนไพ่เรียงที่ใหญ่สุด คือ Q, K, A เป็นต้น และอัตราจ่ายอยู่ที่ 3 : 1
 • ไพ่เด้ง ชุดไพ่ที่มีดอกเดียวกัน หรือเป็นเลขเดียวทั้งสองใบ จะเรียกว่า 2 เด้ง อัตราจ่ายที่ 2 : 1 แต่ถ้ามีดอกเดียวกันทั้ง 3 ใบ จะเรียกเป็น 3 เด้ง พร้อมด้วยอัตราจ่าย 3 : 1

เทคนิคการเป็น เจ้ามือ ป๊อกเด้ง สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเป็นเจ้ามือ

วิธีเล่นป๊อกเด้ง ให้ชนะ

เจ้ามือป๊อกเด้ง ถือว่าเป็นเทคนิคอีกอย่างหนึ่งที่จะเพิ่มเงินของคุณให้มากขึ้นโดยคุณสามารถขอเป็นเจ้ามือป๊อกเด้งได้ รายการเป็นเจ้ามือป๊อกเด้งนั้นมีอัตราเสี่ยงทำให้คุณเสียเงินเพิ่ม และมีอัตราทำให้คุณได้เงินเร็วขึ้นอีกด้วย ถือเป็นเทคนิคอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่มีทุนมาก และทางเว็บไซต์ของเราอยากให้ผู้ที่ เล่นป๊อกเด้งออนไลน์ คำนึงถึงผลที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย

พูดเลยได้ว่า ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง เป็นเกมที่เล่นได้เงินจริงเพราะยังสามารถสร้างรายได้เสริมอย่างเป็นกอบเป็นกำให้กับผู้ที่เล่นอีกด้วย อยากชวนเชิญให้ท่านเข้ามาลองสัมผัสกับเกมที่มีรูปแบบทันสมัยกับทางเว็บไซต์ของเรา และเรายังจัดรวบรวมเกมป๊อกเด้งที่ดีที่สุดให้ท่านได้สัมผัส เพียงแค่ท่านเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของเราก็สามารถเล่นเกมป๊อกเด้งที่สนุกได้อย่างมากมาย 

สรุป สำหรับเทคนิคและวิธีการหาเงินต่างๆโดยวิธีการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ที่เราจะทำขึ้นมานั้นเป็นวิธีการที่ดีที่สุด พูดกันปากต่อปากจากเรานักพนันว่ามีประโยชน์อย่างมาก จึงอยากให้ทุกๆท่านนำไปเป็นทริคและประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการเล่นเกมป๊อกเด้งออนไลน์ เพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดของเป้าหมายของเงินเดิมพัน

แนะนำบทความ >> pokdeng777
สนใจสมัครสมาชิก >> สมัครเล่นไพ่ป๊อกเด้ง
รวมโปรโมชั่นเกมป๊อกเด้ง >> pokdeng777

Leave a Comment

Home
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ไลน์แอด